Gà Ta, Gà Leo Cây Gò Công Tiền Giang Trường Thuỷ Gà Ta, Gà Leo Cây Gò Công Tiền Giang Trường Thuỷ Gà Ta Gò Công do thương hiệu Trường Thủy cung cấp, gà ta Gò Công nổi tiếng thịt thơm ngon mà còn rất ngọt và dai. Nội luộc lên chấm nước muối cũng đã đủ ngon. Quý khách có nhu cầu Gà Ta vui lòng liên hệ, ngoài ra có nhu cầu mần thịt thì chúng tôi sẽ mần sẵn rồi giao đến tận nhà. 

 
S000005 Gà Ta Gò Công 200.000 VND Số lượng: 1000 chai


 •  
 • Gà Ta, Gà Leo Cây Gò Công Tiền Giang Trường Thuỷ

 • Đăng ngày 16-01-2017 06:01:21 AM - 1024 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000005
 • Giá bán: 200.000 VND

 • Gà Ta Gò Công do thương hiệu Trường Thủy cung cấp, gà ta Gò Công nổi tiếng thịt thơm ngon mà còn rất ngọt và dai. Nội luộc lên chấm nước muối cũng đã đủ ngon. Quý khách có nhu cầu Gà Ta vui lòng liên hệ, ngoài ra có nhu cầu mần thịt thì chúng tôi sẽ mần sẵn rồi giao đến tận nhà. 

   


Thương hiệu
Khối lượng tĩnh
 
Số lượng
Nhờ có cây cầu Mỹ Lợi được khánh thành cuối năm 2015 xây theo vốn BOT nối giữa cần đước Long An và thị xã Gò Công mà giờ người dân đi từ thành phố Hồ Chí Minh nhanh hơn không còn phải chờ phà mất cả tiếng như ngày xưa, tuy cây cầu dài nhưng hơi hẹp nhưng đây được xem là cây cầu để đời vì nó ý nghĩa phát triển vùng đất Gò Công và giúp việc đi lại của người dân trở nên thuận lợi hơn.
ga ta go cong tien giang mien tay truong thuy 2
Gò Công không chỉ nổi tiếng nơi đây là vùng đất địa linh nhân kiệt, tại đây còn rất nhiều ngôi nhà cổ từ thời Pháp thuộc để lại. Ngoài ra Về nơi đây về miền sông nước để thưởng thức thịt gà, gà ta Gò Công nổi tiếng thịt thơm ngon mà còn rất ngọt và dai. Nội luộc lên chấm nước muối cũng đã đủ ngon.
Sau một ngày thả rong, đến đêm thay vì vào chuồng, gà lại chọn cây để ngủ đến sáng. Nhìn vậy nhưng đàn gà rất chật tự mỗi con chọn một cành để trú ngụ. Nhìn cứ như giống chim trời phượng hoàng nào bay đến đậu. Gà hoàn toàn nuôi thả tự nhiên nên tỷ lệ bệnh dịch rất hiếm khi xảy ra và đây còn là một mô hình đã triển khai ở nhiều nơi.
ga ta go cong tien giang mien tay truong thuy 1
Gà Ta chế biến lẫu gà đơn giản mà ngon tuyệt, khí trời miền tây tháng 10 sáng trời trong xanh nắng nhưng đến đêm thì mưa to kèm theo những cơn gió thổi mát xua tan đi nóng nực, cả nhà quây quần ăn bên nồi lẫu nóng thì còn gì bằng hoặc sáng sớm ăn với cháo thì ngon tuyệt vời.
 
Mắm Trứ Danh Gò Công
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập3
 • Hôm nay536
 • Tháng hiện tại14,023
 • Tổng lượt truy cập5,637,483

Tản Mạn Tiền Giang Gò Công

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây